Hiện nay nước ta có rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập ra hàng năm. Việc thành lập công ty tại Hà Nội không hề đơn giản như chúng ta đã nghĩ. Nó gồm rất nhiều thủ tục và các loại giấy tờ khác nhau. Hôm nay, luat1giay.vn sẽ giúp các bạn biết được khi thành lập công ty cổ phần cần những loại hồ sơ nào?

Thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội bao gồm những gì?

1. Thành lập công ty cổ phần cần những loại hồ sơ nào?

Số lượng công ty được thành lập hàng năm là rất lớn. Một phần trong số đó là các công ty cổ phần. Vậy khi bạn muốn thành lập công ty tại Hà Nội thì nên chuẩn bị các loại hồ sơ dưới đây:

1. Bạn cần có giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp ( theo mẫu quy định) .

2. Bạn cần có danh sách cổ đông sáng lập (theo mẫu quy định) và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (theo mẫu quy định). Bạn cũng cần có danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức (theo mẫu quy định) (nếu có).

3. Điều lệ

4. Bạn cũng cần có bản sao công chứng của các loại giấy tờ sau:

+ Nếu người thành lập công ty tại Hà Nội là cá nhân thì cần có bản sao công chứng của chứng minh thư hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

+ Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác nếu người thành lập là một tổ chức. Thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực bản sao công chứng của người được ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng (tham khảo nội dung ủy quyền tại Điều 15 Luật Doanh nghiệp).

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư nếu doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

5. Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ.

6. Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên).

7. Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác).

Sau khi bạn nộp hồ sơ thì trong 3 ngày hồ sơ của bạn sẽ được duyệt. Sau đó bạn đến thì có thể nhận được: Giấy chứng nhận đăng ký công ty nếu hồ sơ hợp lệ. Còn nếu hồ sơ của bạn chưa hợp lệ sẽ nhận được thông báo về việc sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.Bạn còn phải nộp lệ phí là 200.000 đồng khi đến nhận giấy chứng nhận đăng kí công ty.

2. Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

Tuy nhiên khi bạn tự làm hồ sơ để thành lập công ty cổ phần tại Hà Nội. Bạn chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khác nhau. Để việc đăng kí thành lập công ty trở nên đơn giản hơn thì bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luat1giay.vn. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những lợi ích nhiều hơn so với lựa chọn các đơn vị khác. Đó là:

+ Đội ngũ nhân viên và luật sư tài giỏi: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thành lập công ty và đội ngũ nhân viên và luật sư giỏi. Mọi nhu cầu của bạn đều được đáp ứng và thực hiện tốt nhất. Chúng tôi đã giúp rất nhiều công ty lớn nhỏ thành lập. Công ty chúng tôi đã từng hợp tác với nhiều công ty lớn như: Nguyễn Kim, Toyata, Nissan,…

+ Chi phí dịch vụ thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng ta đã quá hiểu khách hàng đang muốn điều gì. Vì vậy dịch vụ chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt nhất mà chi phí lại vô cùng rẻ. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Tốc độ nhanh chóng: Nếu như các đơn vị khác cần nhiều thời gian để hoàn thành hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội thì đối với Luat1giay.vn điều đó chỉ mất 1 ngày. Với đội ngũ nhân viên tài năng của mình, chúng tôi thực hiện việc thành lập với tốc độ nhanh nhất để bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Đây chính là ưu điểm lớn của chúng tôi so với các đơn vị khác.

+ Hoàn tiền nếu làm không tốt: Với tiêu chí đem lại sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng cảm thấy không thoải mái về cách làm việc của chúng tôi như: tốn nhiều thời gian, thành lập công ty còn nhiều thiếu sót,…

Các dịch vụ khác

Bên cạnh dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội thì chúng tôi còn có rất nhiều các loại dịch vụ khác nữa mà bạn có thể quan tâm như:

– Dịch vụ tư vấn các thủ tục đầu tư

– Dịch vụ làm kế toán thuế trọn gói

– Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm

– Dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng – hàng quý

– Dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng

– Dịch vụ quyết toán thuế

– Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

– Dịch vụ tư vấn bảo hiểm, hải quan, đại lý cung cấp chữ ký số…

Đó là thủ tục khi thành lập công ty tại Hà Nội mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn. Đặc biệt nếu có nhu cầu thành lập công ty thì có thể liên hệ tới Luat1giay.vn nhé. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ các bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ISKY (VĂN PHÒNG LUẬT 1 GIÂY)

Địa chỉ VP: P1402, tòa nhà Tây Hà, Đường Tố Hữu, phường Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0943 196 111  –  Hotline: 0906 314 899

Email: Ceo.luat1giay@gmail.com – Website: Luat1giay.vn